Mùa hè này thật nóng nực, phải thực hiện một chuyến du lịch thôi! Nhưng đi đâu bây giờ, tất nhiên muốn mát mẻ thì đi tắm biển. Và một chuyến du lịch Nha Trang, một chuyến du lịch biển thực sự thú vị đối với bất cứ ai. Đến với Nha Trang trong cái thời tiết mùa hè nóng nực, như là điểm trốn cái nóng đó. Không những thế còn được tham quan rất nhiều điểm du lịch Nha Trang. Thật hào hứng phải không các bạn? Du lịch Nha Trang nên đi đâu bây giờ? Bài viết sẽ tổng hợp những điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch Nha Trang của các bạn.

Du lịch Nha Trang nên đi đâu?
Du lịch Nha Trang nên đi đâu?

Du lịch Nha Trang nên đi đâu?

+ Du lịch Nha Trang đến với Vinpear Land

Điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đã thực hiện Tour du lịch Nha Trang đó chính là Vinpear Land – một viên ngọc xanh của Nha Trang, một vẻ đẹp của thiên đường miễn nhiệt đới với hệ thực vật đa dạng, những bãi biển trong xanh, những công trình nhân tạo độc đáo. Du lịch Nha Trang tới Vinpeal Land du khách còn được tham gia vào một khu tổ hợp vui chơi giải trí cảm giác mạnh, đắm mình trong những không gian nghỉ dưỡng của những Resort đẹp nhất Việt Nam, quên đi cái nóng của một mùa hè oi bức.

+ Du lịch Nha Trang tới tham quan tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar là một biểu tưởng văn hóa của Nha Trang, là một công trình kiến trúc cổ của người chăm với một quần thể kiến trúc quy mô lớn nhất tại miền Trung. Tour Nha Trang du khách sẽ được chiêm ngưỡng một nét đẹp văn hóa độc đáo của một di tích cổ xưa với 4 tòa tháp nhỏ, 2 miếu thờ. Một điểm du lịch Nha Trang khó có thể bỏ qua.

+ Du lịch Nha Trang tới Vịnh Ninh Vân

Một vẻ đẹp yên bình và hoang sơ toát lên trong chuyến du lịch Nha Trang đến với Vịnh Ninh Vân. Du khách sẽ được thả hồn trong mộng cảnh, hưởng thụ một cảm giác yên bình đến ngỡ ngàng. Hãy ngắm nhìn những rặng dừa xanh mát, những dải cát trắng mịn lóng lánh, những bãi đá trầm lắng. Không chỉ dừng ở đó, Tour du lịch Nha Trang đến Vịnh Ninh Vân, du khách còn có cơ hội khám phá các loại sinh vật biển, những rặng san hô tuyệt đẹp, khám phá khu rừng nguyên sinh gần vịnh…

+ Du lịch Nha Trang đến với đảo Hòn Mun

Sự đa dạng bậc nhất của hệ sinh học vùng biển sẽ tạo ra sự hứng khởi cho các du khách du lịch Nha Trang thích nghiên cứu hệ sinh vật biển của Việt Nam. Sự nổi tiếng của Hòn Mun với sự đa dạng của các loại sinh vật biển, với những răng san hô đẹp lộng lẫy. Không chỉ có thế, đảo Hòn Mun còn mang một vẻ đẹp đầy thơ mộng độc đáo, với những vách đá dựng tạo thành những hang động đẹp kỳ vĩ khó tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Du lịch Nha Trang tới Hòn Mun khiến người ta phải nhớ mãi.