Đài Loan một đất nước nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp, con người đài loan cũng vô cùng thân thiện. Du lịch Đài Loan rất phát triển, hàng năm du khách đến tham quan đất nước Đài Loan rất nhiều, trong đó có một lý do là xin Visa để thực hiện Tour du lịch Đài Loan khá dễ dàng, thậm chí là miễn Visa đến Đài Loan trong một số trường hợp đặc biệt. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Loan từ A – Z.

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan từ A - Z
Kinh nghiệm du lịch Đài Loan từ A – Z

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan

– Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Đài Loan

Có nhiều hãng máy bay phục phục vụ cho Tour Đài Loan của bạn như: Vietjet Air, Uni Air, Eva Air, Vanillar Air. Mỗi hãng có mức giá vé khác nhau. Thế nhưng để có được những tấm vé giá rẻ du lịch Đài Loan tiết kiệm chi phí hơn, bạn hãy săn vé trước thời gian đi khoảng 3, 4 tháng. Hoặc có thể thông qua các trang web của hãng, đăng ký email nhận khuyến mãi khi có các chương trình.

– Phương tiện đi lại trong chuyến du lịch Đài Loan

Ở Đài Loan, cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng đa dạng, nhưng nó được bố trí một cách rất hợp lý. Tour du lịch Đài Loan du khách sẽ thực sự dễ dàng di chuyển trong đất nước bởi những hệ thông xe lửa trong tâp được bố trí khắp thành phố, và những phương tiện công cộng khác luôn sẵn sàng để hỗ trợ du khách Tour Đài Loan.

Chất lượng của những phương tiện đi lại ở Đài Loan rất tốt, chúng cũng rất sạch sẽ. Bạn sẽ được thực hiện chuyến du lịch Đài Loan bằng tàu điện ngầm đi khắp các điểm vui chơi, giải trí. Ở Đài Loan phương tiện xe đạp, xe máy cũng khá phổ biến. Và nhiều khách du lịch Đài Loan hay thuê một chiếc xe Scooter để tham thú khắp Đài Loan một cách dễ dàng.

– Những điểm du lịch Đài Loan hấp dẫn nhất

Có rất nhiều điểm du lịch Đài Loan hấp dẫn du khách nước ngoài, trong đó phải kể đến những điểm du lịch như:

+ Hồ Nhật Nguyệt

Đây là hồ nước tự nhiên đẹp nhất, lớn nhất tại Đài Loan. Tour du lịch Đài Loan không thể nào quên được hình ảnh một chiếc hồ với vẻ đẹp mỗi mùa một vẻ. Mùa xuân có hoa đào nở rộ trên lối đi, mùa lạnh có thêm hoa dã quỳ vàng, mùa thu ngắm ánh trăng tròn soi xuống mặt hồ nước phủ sương làm say đắm lòng người.

+ Ngôi làng cổ Jiufen

Tour Đài Loan đến với ngôi làng cổ Jiufen bạn sẽ ấn tượng với những quán trà thanh tịnh, những quán bar, những phòng triển lãm, những cửa hàng rải rác quanh ngôi làng nhỏ trên vách núi này. Bạn cũng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của một chốn thiên nhiên huyền ảo với sương mù giăng khắp nơi, không khí trong lành từ biển khơi gửi đến.

+ Tòa nhà Taipei 101

Tour du lịch Đài Loan bạn sẽ vô cùng hãnh diện được chiêm ngưỡng một tòa nhà đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới Taipey 101 với chiều cao khoảng 500m, với 101 tầng. Bạn sẽ được ngắm cảnh toàn thành phố khi được lên tòa tháp Teipei, chiêm ngưỡng một vẻ đẹp Đài Loan đích thực, phồn thịnh trong chuyến du lịch Đài Loan lần này.